เซินเจิ้น EcoRider หุ่นยนต์เทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd

Certifications
อย่างดี สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 ล้อ สำหรับการขาย
อย่างดี สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 ล้อ สำหรับการขาย
Customers Reviews
คุณมีตัวอย่างที่ดีที่สุดตัวอย่างสมดุลเมื่อเทียบกับผู้จัดจำหน่ายอื่น ๆ ผมรักคุณ product.i เพิ่งได้รับการสั่งซื้อ fruitfull จากร้านค้าของเรา

—— นายเจย์

สวัสดี! ประสบการณ์ของฉันบนเว็บไซต์นี้เป็น / เป็นสิ่งที่ดีเพื่อให้ห่างไกล ผู้จัดจำหน่ายและบุคลากรของพวกเขาเป็นคนดีและพยายามที่จะช่วยคุณในทางใดทางหนึ่ง

—— ลูเชีย Andries

คุณภาพสกูตเตอร์, บริการและการออกแบบของเส้นจาก Xinli Escooter เป็นอย่างมากนิยมมากโดยการบริหารจัดการและการบำรุงรักษาทีมงานของเรา

—— นายหลุยส์

ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ Ecorider สมดุลสกูตเตอร์เช่นเดียวกับหุ่นยนต์! เมื่อผมขับมันจับสายตาของทุกคน!

—— จอห์น

ผลิตภัณฑ์ที่ผมเคยซื้อจากพวกเขามาถึงในเวลาและอยู่ในสภาพที่ดี นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของตนมีห้า (5) ดาว! ผมเป็นลูกค้ามีความสุข! มากหรือน้อย..

—— ลูเชีย Andries

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd

1 2 3
Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd
factory sale department เกี่ยวกับ EcoRider

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ทั่วโลก
แบรนด์ : Ecorider
ยอดขายประจำปี : 1000000-3000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
เซินเจิ้น EcoRider เทคโนโลยีหุ่นยนต์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 มีประสบการณ์การส่งออก 6 ปีมืออาชีพที่รู้จักกันเป็นเซินเจิ้น Xinli Escooter เทคโนโลยี จำกัด ก่อนที่จะตั้งอยู่ที่ Xinzhi เขตอุตสาหกรรมเซินเจิ้น EcoRider เป็นแบรนด์ใหม่ของเราสำหรับตลาดตั้งแต่ 2016 มีมากกว่า 50 คนและกว่า 2000 ตารางเมตร workshop.We เชี่ยวชาญในการผลิตสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารวมทั้ง Balance สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Skateboard พับอีจักรยานจักรยานสกู๊ตเตอร์ Harley และ Kick สกู๊ตเตอร์เรารวมค้นคว้า , การพัฒนา, การผลิตและการตลาดและนำเสนอบริการ OEM และ ODM

บริษัท ของเราได้รับการรับรองโดย SGS, BV และ TUV.We มีสิทธิบัตรการออกแบบหลายสิทธิบัตรยูทิลิตี้และสิทธิบัตรสินค้าคงคลังผลิตภัณฑ์ของเรามีล่าสุด CE, ROHS, FCC และ EEC / ใบรับรองคุณภาพ COC และแบตเตอรี่มี MSDS รายงานความปลอดภัย UN38.3 . และเราปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO9001 อย่างเคร่งครัด

เราได้ส่งออกไปกว่า 80 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลกตลาดหลักของเราคือยุโรปและอเมริกา ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ทีมงานวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระกลุ่มผู้รับผิดชอบด้านการขายที่มีความรับผิดชอบและบริการหลังการขายที่รวดเร็วตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราจึงเป็นที่ไว้วางใจและชื่อเสียงของลูกค้า

มองไปข้างหน้าความร่วมมือของเราในอนาคตอันใกล้ใกล้!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Nicole Lee

โทร: 86-0755-28348423-803

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)